Nộp hồ sơ xin visa đi Hong Kong ở đâu

Nộp đơn xin visa đi Hong Kong ở đâu ? tại địa chỉ nào ?

Nộp hồ sơ xin visa đi Hong Kong ở đâu tại Tphcm và Hà Nội

Khi có giấy tờ đầy đủ bạn hãy mang tới văn phòng tiếp nhận hồ sơ xin visa Hong Kong tại Đại Sứ Quán Hong Kong tại Việt Nam để nộp nếu ở Hà Nội, và Lãnh Sự Quán HongKong tại Tphcm. Hiện tại, bạn có thể nộp hồ sơ xin visa HongKong tại địa chỉ sau: 

– Đại sứ quán Trung Quốc tại Hà Nội: 46 đường Hoàng Diệu. Điện thoại: 04 3845 3736.

– Tổng lãnh sự quán Trung Quốc tại TP HCM: 175 Hai Bà Trưng, Quận 1. Điện thoại: 08 3829 2463.

Những người xin visa có hộ khẩu từ Đà Nẵng trở vào nộp đơn và nhận hộ chiếu tạiTP HCM, còn hộ khẩu từ Huế trở ra nộp đơn và nhận hộ chiếu tại Hà Nội.

Tuy nhiên bạn cũng có thể sử dụng dịch vụ xin visa Hong Kong của Vietvisa để tiết kiệm được thời gian, công sức, chi phí và cả tiền bạc khi xin visa. 

Những lý do bạn lên sử dụng dịch vụ visa của Vietvisa

  1. Hiệu quả và tiết kiệm thời gian

Hầu hết những khó khăn bạn gặp phải khi đến với Vietvisa đều có thể được giải quyết nhanh chóng. Cung cấp đầy đủ mọi thủ tục làm visa Việt Nam và visa các nước trên toàn thế giới. Giúp hồ sơ của bạn sẽ trở nên thuyết phục nhất với cơ quan chức năng. Và tỷ lệ đậu visa luôn lên đến 99%

Dưới sự hỗ trợ của Vietvisa, hồ sơ xin visa của bạn sẽ nhanh chóng được hoàn thiện, giúp bạn tiết kiệm tối đa thời gian và chi phí.

  1. Phục vụ tận tâm

Đội ngũ nhân viên tại Vietvisa là những người trẻ trung, năng động. Tạo nên nền văn hóa chung của công ty đó là sự tận tâm – tận tụy. Đến với Vietvisa bạn sẽ được tư vấn chu đáo, nhiệt tình.

Hơn nữa, nhằm mang đến sự thuận tiện nhất cho quý khách hàng, chúng tôi còn cung cấp thêm nhiều dịch vụ hỗ trợ ngoài khác như:  đón khách sân bay, book vé máy bay, đặt tour du lịch, đặt phòng khách sạn, …

Vietvisa còn có chi nhánh tại Đà Nẵng, bạn có thể trược tiếp đến văn phòng tại Đà Nẵng để được tư vấn và hỗ trợ tân tình

  1. Giá dịch vụ cạnh tranh

Mong muốn đem hình ảnh Việt Nam đến gần hơn với bạn bè thế giới. Vietvisa đặt uy tín doanh nghiệp và thương hiệu Việt Nam lên hàng đầu, chứ không phải là lợi nhuận. Chính vì vậy, bạn hoàn toàn có thể yên tâm khi sử dụng dịch vụ visa du lịch Hong Kong của chúng tôi – Vietvisa với chi phí hợp lý và phục vụ tối ưu.

Lưu ý: Khi xin visa bạn nên chuẩn bị thật đầy đủ, khi bạn không chuẩn bị kĩ càng hay có những đánh giá chính xác về chất lượng hồ sơ, nếu bị trượt thì lần tới xin visa chắc chắn sẽ khó khăn hơn rất nhiều. Để tránh những rủi ro khi xin visa bạn nên nhờ đơn vị chuyên hỗ trợ dịch vụ visa Hong Kong chuyên nghiệp – uy tín để nhờ họ hỗ trợ bạn, tất nhiên sẽ mất 1 khoản phí dịch vụ, nhưng khoản chi phí này không quá nhiều nếu so với việc bạn mất thời gian và tiền bạc đi làm hồ sơ hay tệ hơn là rớt visa để gần như là không còn cơ hội xin được visa nữa.

Mọi nhu cầu tư vấn visa du lịch Hong Kong – visa thăm thân Hong Kong – visa công tác Hong Kong và visa đi các nước xin liên hệ Hotline 0901 84 83 83 để được tư vấn dịch vụ sớm nhất !

Bài viết liên quan